ฟอร์มสุดแจ่ม! ‘ฮาว’ ปลื้มแข้งโรเตชั่นช่วยบุกปราบผีแดง

ผลบอลสด

เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด แสดงความปลาบปลื้ม ถึงแม้จะเปลี่ยนผู้เล่นหลายตำแหน่ง แต่ทุกคนโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมช่วยถล่ม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงถิ่น 3-0 พร้อมเข้ารอบ คาราบาว คัพ

“สาลิกา” เปลี่ยนตัวจริงจากนัดล่าสุด 8 ตำแหน่ง แต่ประตูของ มิเกล อัลมิรอน, ลูวิส ฮอลล์ และ โจ วิลล็อค ช่วยให้พวกเขาบุกชนะ “ปีศาจแดง” เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2013

ผลบอลสด

“แน่นอนว่ามันไม่ใช่เกมที่ง่ายเลย เราเปลี่ยนทีมหลายตำแหน่ง แต่ยังโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม และทัศนคติของลูกทีมก็น่าประทับใจ” ฮาว สัมภาษณ์หลังเกม

“เรามีผู้เล่นบาดเจ็บหลายราย และมีอีกคนเจ็บเพิ่มตั้งแต่ต้นเกมคือ แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ ซึ่งถือเป็นความเสียหายครั้งใหญ่ แต่เราตอบสนองได้ดีมาก”

“เอมิล คราฟท์ กลับสู่ทีมหลังจากหายไป 14 เดือน และต้องลงเล่นกองหลังตัวกลางซึ่งไม่ถนัดนัก แต่เขาแสดงความทุ่มเทออกมาร่วมกับ พอล ดัมเม็ตต์”

“ลิฟราเมนโต้ ก็ทำได้น่าทึ่ง เช่นเดียวกับ วิลล็อค ที่วิ่งเติมเกมรุกและสร้างอันตรายตลอด จนยิงประตูที่ 3 ซึ่งเป็นลูกสำคัญสำหรับทีม”

“แม็ตต์ ริทชี่ โชว์ฟอร์มในระดับสูงสุด และเขาแสดงให้เห็นได้อย่างดี ถึงความเป็นหนึ่งเดียวของทีมชุดนี้”

นอกจากปลดล็อคเก็บชัยที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในรอบ 10 ปีแล้ว สกอร์ 3-0 ยังการชนะที่ขาดที่สุดในสนามแห่งนี้ของ นิวคาสเซิล นับตั้งแต่ปี 1930

“โอลด์ แทรฟฟอร์ด คือสถานที่ยากต่อการมาเยือน แต่เรายิงประตูทั้งหลายได้ในช่วงเวลาสำคัญ ซึ่งจะไม่เกิดขึ้นเลยหากขาดความทุ่มเทของลูกทีม” ฮาว เพิ่มเติม

“ผมรู้ว่าเรากำลังเจอช่วงโปรแกรมยาก ตอนนี้เราจะกลับไปเตรียมแข่ง พรีเมียร์ ลีก กับ อาร์เซน่อล และหวังว่าเราจะทำได้ดีใน คาราบาว คัพ ยิ่งกว่าฤดูกาลที่แล้ว”

ขอบคุณแหล่งที่มา : www.soccersuck.com
Hunter-xo.com : ผลบอลสด ไฮไลท์ และข่าวบอลอัปเดตทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *